Follow Me to Wonderfruit

Are you a wonderer? Find out for yourself. Just, Follow Me to Wonderfruit!
[thb_image full_width=”true” image=”1155″ img_size=”full”][thb_gap height=”30″]

คุณได้ดูพระอาทิตย์ขึ้นครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่

นานแค่ไหนแล้วที่เราจะได้ดูพระอาทิตย์ขึ้นที่รอบๆข้างของเราคือต้นหญ้า และตอนนี้เราก็นั่งอยู่บนผืนหญ้าที่กว้างใหญ่พร้อมกับเพื่อนๆ คนรัก และมองออกไปก็จะเห็นกลุ่มคนกลุ่มหนึ่งที่มาจากต่างที่ ต่างวัฒนธรรม ต่างสีผิว แต่พร้อมที่จะมาร่วมประสบการณ์งานดนตรี วันเดอร์ฟรุ๊ต (Wonderfruit Festival) หรือที่เราคุ้นหูกันว่าเหล่าวันเดอเรอร์ เวลานี้ก็กำลังจะเช้าแล้ว เสียงดนตรีที่ดังออกมาจาก Solar Stage ทำให้คนรอบๆขยับตัวตามจังหวะ นั่งมองทิวทัศน์บรรยากาศเหมือนกับว่าพระอาทิตย์พึ่งจะลับตาไปเอง ดีใจบวกกับช็อคเล็กน้อยที่ตอนนี้อากาศอยู่ที่ 19 องศาเท่านั้น!

[thb_gap height=”30″][thb_image full_width=”true” image=”1164″ img_size=”full”][thb_gap height=”30″][thb_image full_width=”true” image=”1166″ img_size=”full”][thb_gap height=”30″][thb_image full_width=”true” image=”1240″ img_size=”full”]

 

Wonderfruit Festival ตั้งอยู่ในคอนเซปหลักๆคือ music, wellness&adventures, talks&workshops, farm to feasts, family, and arts งานดนตรีสร้างสรรค์ที่มุ่งเน้นการสอดแทรกเรื่องราวของ Sustainable Living ได้อย่างมีศิลปะ ด้วยวิธีพื้นฐานต่างๆให้คนอย่างเราเข้าใจวิถีการเป็นอยู่ที่เบียดเบียนธรรมชาติให้น้อยที่สุด ใครจะไปคิดว่า เราจะได้สาระต่างๆเหล่านี้จากงาน วันเดอร์ฟรุ๊ตในที่เดียว และที่เราประทับใจที่สุดสำหรับงานนี้คือวันเดอร์ฟรุ๊ต ถือว่าเป็นเฟสติวัลแรกของโลกที่มาพร้อมความมุ่งมั่นลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ ซึ่งผู้ซื้อบัตรวันเดอร์ฟรุ๊ตทุกคนจะมีส่วนร่วมทันที ในการช่วยอนุรักษ์ และงานนี้คืองานที่ถูกสร้างสรรค์ด้วยคนไทยเราเอง และงานก็จัดในประเทศไทยเช่นกัน

[thb_gap height=”30″]
[thb_image image=”1165″ img_size=”full”][thb_gap height=”30″]
[thb_image full_width=”true” image=”1167″ img_size=”full”][thb_gap height=”30″][thb_image full_width=”true” image=”1168″ img_size=”full”][thb_gap height=”30″][thb_image full_width=”true” image=”1169″ img_size=”full”][thb_gap height=”30″]
[thb_image full_width=”true” image=”1241″ img_size=”full”]
[thb_image full_width=”true” image=”1242″ img_size=”full”]
[thb_image full_width=”true” image=”1170″ img_size=”full”][thb_gap height=”30″]

Solar Stage.

[thb_gap height=”30″]

เราเชื่อว่าสิ่งเหล่านี้จะเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับคนอย่างรุ่นเราและรุ่นต่อๆไปที่จะได้เริ่มเรียนรู้การเป็นอยู่แบบยั่งยืน และเริ่มที่จะอยากรู้จักมันอย่างจริงจัง สิ่งต่างๆเหล่านี้ที่วันเดอร์ฟรุ๊ตเฟสติวัลได้จัดขึ้นล้วนเป็นแรงบันดาลใจในการขับเคลื่อนคนยุคใหม่ให้นึกถึงโลกของเรา ไม่มากก็น้อย เราเชื่อว่าถ้าคุณได้มาสัมผัสถึงรายละเอียดต่างๆที่งานนี้นำเสนอผ่านทางงานสถาปัตยกรรมของเวทีต่างๆ งานเวิคช๊อปมากมายที่ได้เกิดขึ้น ดนตรีที่มีคุณภาพระดับโลก ผู้คนที่แต่งตัวกันเต็มที่ดูเพลินตา และงานนี้เหมาะกับครอบครัวด้วยเพราะว่ามีกิจกรรมของเด็กมากมาย บอกได้เลยว่าถ้าคุณเปิดใจมา คุณจะต้องร้องจะมาอีกในปีต่อๆไปเหมือนเราแน่นอน

[thb_gap height=”30″][thb_image full_width=”true” image=”1171″ img_size=”full”][thb_gap height=”30″]

My Favorite Sunset Spot.

[thb_gap height=”30″][thb_image full_width=”true” image=”1173″ img_size=”full”][thb_gap height=”30″][thb_image full_width=”true” image=”1174″ img_size=”full”][thb_gap height=”30″]

FASHION VIBE AT WONDERFRUIT FESTIVAL

[thb_gap height=”30″][thb_image image=”1172″ img_size=”full”][thb_gap height=”30″][thb_image full_width=”true” image=”1230″ img_size=”full”][thb_gap height=”30″][thb_image full_width=”true” image=”1231″ img_size=”full”][thb_gap height=”30″][thb_image full_width=”true” image=”1232″ img_size=”full”][thb_gap height=”30″][thb_image full_width=”true” image=”1233″ img_size=”full”][thb_gap height=”30″]
[thb_image full_width=”true” image=”1234″ img_size=”full”][thb_gap height=”30″]
[thb_image full_width=”true” image=”1235″ img_size=”full”][thb_gap height=”30″]
[thb_image full_width=”true” image=”1236″ img_size=”full”][thb_gap height=”30″]
[thb_image full_width=”true” image=”1237″ img_size=”full”][thb_gap height=”30″]
[thb_image full_width=”true” image=”1238″ img_size=”full”][thb_gap height=”30″][thb_image full_width=”true” image=”1239″ img_size=”full”][thb_gap height=”30″]
ติดตามรายละเอียดต่างๆของงาน Wonderfruit Festival ได้ที่
#sasivadeejourneymemo
#sasivadeefilmstory
Photos were taken by:
Leica M6 TTL/28elmaritasasph
Ricoh GR
Visit my official website: www.sasivadee.com
See what’s up with me at my IG: sasivadee
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You May Also Like
Read More

Ayutthaya, A Sacred City

11 Places in Ayutthaya เที่ยวเมืองเก่าชมงานสถาปัตยกรรมไทย ไหว้พระทำบุญ แวะคาเฟ่ขนมไทยสไตล์โมเดริ์น ที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
Read More